2 model điều hòa tích kiệm điện phù hợp với phòng dưới 15 m2

Điều hòa hiện nay ngày càng sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, để tìm kiếm được chiếc điều hòa sao cho tiết kiệm điện nhất lại là một điều không dễ dàng không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn 2 model điều hòa tích kiệm điện giúp bạn giảm đi được phần nào nỗi lo về điện năng của các gia đình.

Điều hòa Samsung AR10RYFTAWKNSV
Điều hòa Samsung AR10RYFTAWKNSV thiết kế tinh tế đem lại vẻ đẹp hiện đại cho bất kỳ không gian nội thất nào. Công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực trên Điều Hòa Samsung AR10RYFTAWKNSV 9.000 BTU 1 chiều Inverter duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục. Vì vậy máy tiêu thụ ít năng lượng và giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài. Máy điều hòa Samsung làm lạnh theo 2 bước. Đầu tiên, máy sẽ làm lạnh tức thì với chế độ Làm Lạnh Nhanh. Sau đó, máy sẽ tự động điều chỉnh sang chế độ Làm Lạnh Thoải Mái để duy trì nhiệt độ mong muốn, mà không cần phải liên tục thay đổi thiết lập. Máy sử dụng Bộ lọc 3-Care Filter giữ không khí luôn tươi mát và bên trong máy sạch sẽ. Cùng với tính năng giữ lại bụi bẩn trên màn lọc lưới dày, vỏ ngoài độc đáo có thể loại bỏ đến 99% một số loại virus có hại, vi khuẩn và tác nhân kích ứng trong không khí.

Điều hòa 1 chiều Daikin ATKC25TAVMV
Điều hòa 1 chiều Daikin ATKC25TAVMV 8.525 BTU  thiết kế mới mẻ với kiểu dáng sang trọng, kết hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Dòng máy ATKC của điều hòa Daikin cho phép lựa chọn 5 tốc độ quạt, Yên lặng hoặc tự động. Cài đặt chế độ dàn lạnh hoạt động êm sẽ giúp độ ồn giảm đến 6 dB(A) mang đến cho bạn giấc ngủ ngon. Không chỉ có khả năng làm lạnh ổn định, êm ái, không gây tiếng động ồn ào mà chiếc điều hòa Inverter đến từ thương hiệu Daikin này còn giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, bạn không còn phải lo lắng về chi phí điện mỗi tháng của gia đình nữa.


Ngoài ra, với việc được trang bị mắt thần thông minh, điều hòa Daikin ATKC25TAVMV có thể nhận biết được chuyển động của bạn ở trong phòng và hướng luồng gió đến vị trí đó, tạo cho bạn cảm giác mát lạnh luôn bao quanh. Khi trong phòng không có người, điều hòa sẽ tự động tăng/giảm 2 độ C và bắt đầu tiết kiệm điện vô cùng tiện lợi.

Leave a Comment