Oppo A7- chuyên gia selfie cho bạn

OPPO A7 giúp nâng tầm cho những bức ảnh selfie bằng chế độ làm đẹp trí tuệ nhân tạo (AI Beauty) cũng như các hiệu ứng thực tế ảo tương tác (AR sticker) vui nhộn.

Dòng sản phẩm mới của Oppo là Oppo A7 sẽ lên kệ trong tháng 11 với giá bán dự kiến 5,99 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu thiết kế nguyên khối với phong cách giả gương, mặt lưng và khung máy bóng bẩy tạo nên tinh tế và dễ dàng thu hút mọi người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là màn hình kích thước 6,2 inch giúp model này trở thành một trong những smartphone đầu tiên có màn hình giọt nước trong phân khúc giá dưới 6 triệu.

OPPO A7 hoạt động với vi xử lý Snapdragon 450, con chip này có đến 8 nhân, cho xung nhịp ổn định ở mức 1.8GHz, đi kèm GPU Adreno 506. Về mặt hiệu năng, OPPO A7 không quá mạnh mẽ nhưng đủ tốt để mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng ổn định khi xử lý công việc cũng như chơi game.

Được định vị ở phân khúc tầm trung nhưng Oppo A7 vẫn được trang bị 3 camera gồm camera selfie 16 MP; camera kép 13 MP và 2 MP ở mặt sau. Camera chính, ngoài những tính năng chụp ảnh cơ bản, hệ thống camera này còn hỗ trợ cơ chế chỉnh tay thông số và tính năng chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp.

Camera selfie 16MP, thông số đủ lớn để đảm bảo những bức ảnh selfie luôn có chi tiết tốt. Thêm vào đó, hệ thống làm đẹp tự nhiên kết hợp A.I sẽ tự động đưa ra những phương pháp làm nhằm phù hợp hơn với khuôn mặt của từng người dùng. Bức ảnh selfie có được từ OPPO A7 sẽ rất lung linh mà không quá ảo diệu.