Tìm hiểu công nghệ điều hòa Gree: Turbo, Inverter, i-feel

Điều hòa Gree là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thế giới sở hữu những công nghệ làm lạnh hiện đại giúp mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn. Không chỉ có nhiều tính năng ưu Việt, điều hòa Gree còn sở hữu những công nghệ làm lạnh mới nhất. 

Công nghệ làm lạnh Turbo

Tìm hiểu công nghệ điều hòa Gree: Turbo, Inverter, i-feel

Với chế độ làm lạnh Turbo, điều hòa Gree sẽ làm mát căn phòng của bạn chỉ trong 5 phút. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ Turbo trên Remote, điều hòa Gree sẽ vận hành ở tốc độ quạt tự động và tự điều chỉnh nhiệt độ theo nhiệt độ hiện tại trong phòng.

Công nghệ biến tần Inverter

Tìm hiểu công nghệ điều hòa Gree: Turbo, Inverter, i-feel

Điều hòa Gree được trang bị công nghệ biến tần Inverter giúp duy trì công suất điều hòa ổn định theo thời gian mà không cần phải liên tục bật, tắt như những chiếc điều hòa thông thường khác. Với công nghệ biến tần Inverter nhiệt độ không gian nhà bạn sẽ được duy trì ổn định và góp phần tiết kiệm tối đa tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

Cảm biến nhiệt độ I – feel

Tìm hiểu công nghệ điều hòa Gree: Turbo, Inverter, i-feel

Cảm biến nhiệt độ I –feel được tích hợp trên điều khiển từ xa điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến với dàn lạnh. Sau đó điều hòa sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Điều hòa Gree có rất nhiều nhà máy sản xuất đặt tại các quốc gia lớn như: Brazil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc…cùng với lượng tiêu thụ hàng năm chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Bạn đang có nhu cầu chọn mua một chiếc điều hòa chuẩn bị cho mùa hè 2017, hãy tham khảo một số dòng sản phẩm của điều hòa Gree. Với mức giá vô cùng hợp ý và trang bị những công nghệ làm lạnh mới nhất, điều hòa Gree là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa hè 2017.

Một số dòng sản phẩm của điều hòa Gree.

Chỉ với 5.290.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một chiếc điều hòa Gree làm lạnh một chiều. Sản phẩm mà điện máy Trần Anh đang nói đến là điều hòa 1 chiều Gree dòng Snowy GWC09NA-K1NNB1C với công suất 9000BTU, Chế độ lạnh nhanh Turbo giúp nhanh chóng mang đến hơi mát. Không chỉ sở hữu những công nghệ làm lạnh hiện đại, điều hòa 1 chiều Gree dòng Snowy GWC09NA-K1NNB1C còn tích hợp công nghệ tự động làm sạch không khí mang đến bầu không khí trong lành và an toàn cho gia đình bạn.

Dòng sản phẩm điều hòa 2 chiều của Gree cũng có mức giá khá hợp lý với người tiêu dùng. Với mức ngân sách 8 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay chiếc điều hòa 2 chiều vừa có chức năng làm mát lại có thể sưởi ấm cho gia đình bạn. Điều hòa nhiệt độ cả mùa hè và mùa đông mang đến không gian dễ chịu thoải mái. Một sản phẩm tiêu biểu ở dòng điều hòa 2 chiều mà chúng tôi muốn giới thiệu với người dùng đó là: Điều hòa Gree 2 chiều GWH12QC-K3NNA1H/I 12.00BTU với chức năng tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt để ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Chỉ trong 3 phút chế độ Jet cool tích hợp trên điều hòa Gree GWH12QC-K3NNA1H/I 12.00BTU có thể làm lạnh căn phòng từ 35 độ C xuống 26 độ C ở khoảng cách 10m.