Tìm hiểu về công nghệ giặt hơi nước trên máy giặt Samsung 2018

Công nghệ giặt nước giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân dị ứng, bởi vậy máy giặt hơi nước ra đời và đang ngày càng chứng minh “năng lực bản thân” nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng hiện nay. Samsung đã chuẩn bị ra mắt dòng máy giặt hơi nước để phục các chị em nội trợ. Vậy công nghệ giặt hơi nước là j? Ưu nhược điểm của công nghệ này ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thế nào là máy giặt hơi nước?

Máy giặt hơi nước cũng giống các máy giặt cơ bản khác về các tính năng cơ bản, tuy nhiên trên các máy giặt này được tích hợp thêm chức năng giặt hơi nước. Khi sử dụng chương trình giặt hơi nước, nước sẽ được đun nóng thành hơi và phun liên tục vào quần áo kết hợp với chuyển động quay của máy giặt. Thú vị hơn khi sử dụng chương trình này, người dùng có thể không cần sử dụng các loại bột giặt hay nước giặt. Cơ chế giặt hơi nước thường được áp dụng để giặt với các loại quần áo mỏng, ít bẩn và muốn hạn chế bị nhăn như áo sơ mi, vải lụa…

Ưu điểm

Đầu tiên công nghệ giặt hơi nước giúp diệt khuẩn và các tác nhân gây dị ứng: Nhiệt độ cao từ hơi nước tạo ra trong quá trình giặt sẽ có khả năng diệt khuẩn, khử trùng và loại bỏ các yếu tố gây dị ứng hiệu quả đến 99.9%. Ngoài ra nó còn đánh bay vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi giặt quần áo cho các thành viên trong gia đình hay thú nhồi bông của trẻ nhỏ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, vì chỉ sử dụng hơi nước nên máy cũng sử dụng ít nước hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

Không chỉ vậy công nghệ giặt hơi nước thẩm thấu sâu vào từng sợi vải có tác dụng hạn chế sợi vải nhăn nhúm, làm mới sợi vải giúp quần áo luôn như mới và tiết kiệm được thời gian ủi lại quần áo. Ngoài ra, công nghệ giặt hơi nước còn có tác dụng khử mùi loại bỏ những mùi khó chịu trong lồng giặt giúp cho quần áo của bạn luôn thơm mát.

Nhược điểm

Máy giặt hơi nước cũng có hạn chế là do phải đun nước lên nhiệt độ cao nên máy giặt hơi nước khá tốn điện. Đồng thời, máy cũng có giá thành cao hơn so với máy giặt thông thường. Bởi vậy tùy theo nhu cầu của mình mà người tiêu dùng nên cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Hiện nay tại Pico đang có chương trình khuyến mại, đặt trước sản phẩm máy giặt Samsung hơi nước nhận ngay bộ quà tặng trị giá lên đến 3 triệu đồng. Hãy nhanh tay để sở hữu những chiếc máy giặt thông minh này cùng các phần quà khuyến mại đặc biệt này nhé!