Tại sao nên sử dụng tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa để lưu trữ thực phẩm sử dụng hằng ngày. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng tủ lạnh này sở hữu tính năng, công nghệ gì mà chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng nhé.

Điểm nổi bật không thể không nhắc đến khi nói về tủ lạnh Samsung đó chính là thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng và bắt mắt. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo, sản phẩm còn sử dụng động cơ digital inverter giúp hoạt động siêu êm ái cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm đến tối đa chi phí tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, động có digital inverter của Samsung còn được bảo hành lên đến 10 năm, giúp mang đến sự an tâm cho người dùng suốt thời gian sử dụng.

Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus được thiết kế với 2 dàn lạnh độc lập. Hai hệ thống làm lạnh độc lập có khả năng hoạt động riêng biệt nhau, lần lượt tự động làm lạnh đều khắp ngăn lạnh và ngăn đá. Chính yếu tố này giúp luồn khí ngăn cản không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá cũng như ngược lại. Do đó, các loại thực phẩm sẽ không gặp phải vấn đề bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau, mùi vị thực phẩm vẫn tươi ngon như lúc mới mua về. Nhờ cơ cấu làm lạnh riêng biệt bởi hai hệ thống làm lạnh riêng, tủ lạnh Samsung sở hữu đến 5 chế độ chuyển đổi làm lạnh để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Ngăn đá có ba chế độ hoạt động – và ngăn lạnh có hai chế độ.Cộng thêm nút chuyển Smart Conversion, bạn có thể thoải mái nới rộng diện tích sử dụng ngăn mát đến 35%, để dự trữ thêm thật nhiều rau củ quả. Bước thực hiện đơn giản bằng cách nhấn vào nút chuyển đổi chế độ đông thành chế độ mát là xong.

Đối với các dòng máy lạnh thông thường, hệ thống làm lạnh của chúng hoạt động bằng cách cho các luồng khí lạnh khi di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát.Bởi vậy, các loại rau, củ sẽ bị mất nước một cách nhanh chóng – chỉ giữ được 30% đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, với hệ thống Twin Cooling Plus, thực phẩm sẽ được bảo quản độ ẩm đến hơn 70% – tươi lâu trong hơn 10 ngày. Điều này sẽ giúp các bà mẹ có thể tha hồ lưu trữ thực phẩm, mà không phải tốn thời gian đi chợ, để có một bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.

Với kiểu dáng thiết kế đẹp làm nổi bật không gian phòng bếp cùng với công nghệ tiên tiến góp phần bảo vệ thực phẩm tươi ngon hơn, giữ được hương vị như lúc ban đầu khi mới mua thực phẩm,việc lựa chọn tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất đối với những gia đình nào đang có dự định mua một chiếc tủ lạnh mới để lưu trữ thực phẩm.